Về Chúng Tôi

THƯ NGỎ

Kính thưa Qúy Khách!

Công ty Du Lịch HOA MAI TOURIST – một hãng lữ hành chuyên nghiệp – là nhịp cầu nối giữa Qúy Khách với Trung Tâm Du Lịch – Văn Hóa cùng tất cả danh lam thắng cảnh trên khắp mọi miền đất nước Việt và là một địa chỉ đáng tin cậy cho tất cả Qúy du khách có sở thích thưởng ngoạn những nét đẹp của quê hương Việt Nam.

Du Lịch HOA MAI TOURIST hơn 09 năm kinh nghiệm trong việc tổ chức tour với:

  • Đội ngũ Hướng dẫn viên chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.
  • Tài xế tận tình, hòa đồng, vui tính.
  • Đội ngũ xe đời mới chất lượng cao.

      Chuyên tổ chức các tour du lịch dài và ngắn ngày cho mọi đối tượng: Công nhân viên, giáo viên, sinh viên, học sinh,… sau những giờ làm việc và học tập căng thẳng. Hơn thế, chúng tôi còn giúp Qúy khách thu nhỏ Trái Đất lại bằng  tầm nhìn qua những chuyến đi. như một nhà Triết học nổi tiếng đã từng nói:

” Khi ta đặt chân đến một vùng đất mới, thì tầm hiểu biết của chúng ta được

nhân lên và Trái Đất sẽ nhỏ lại dưới chân ta”

      Trong thời gian qua, chúng tôi luôn nhận được sự tin cậy và ủng hộ của Qúy khách gần xa, để xứng đáng với niềm vinh hạnh đó Công ty Du Lịch HOA MAI TOURIST không ngừng nâng cao chất lượng, đổi mới phong cách phục vụ, đa dạng hóa các loại hình du lịch. Với mục tiêu ngày càng hoàn thiện chúng tôi tin rằng Du Lịch HOA MAI TOURIST mãi mãi là bạn đồng hành đáng tin cậy và thân thiết cùa Qúy khách yêu thích du lịch. Hãy đến với Du Lịch HOA MAI TOURIST để trải nghiệm chất lượng và khẳng định chính mình.

 

DU LỊCH HOA MAI TOURIST CHÚC QUÝ KHÁCH

Sức Khỏe – Thành Công – May Mắn