Gia hạn Visa giá rẻ uy tín chất lượng tại Thành phố Hồ Chí Minh

Gia hạn Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam là người nước ngoài đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam đã có Visa. Visa chỉ có thời hạn trong một thời gian nhất định, khi hết hạn cần phải gia hạn Visa để tiếp tục công việc, sinh sống, du lịch hoặc thăm thân. Hiện tại có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch gia hạn Visa, tuy nhiên không phải đơn vị nào cũng giải đáp được thắc mắc và giúp bạn gia hạn Visa nhanh chóng đúng thời hạn. Trong bài viết này Visa Hằng Lực sẽ cùng bạn tìm hiểu về đơn vị gia hạn Visa uy tín, giá hợp lý.

Gia hạn Visa uy tín tại Thành phố Hồ Chí Minh

Tầm quan trọng của Visa cho người nước ngoài tại Việt Nam

Khi xã hội phát triển, nhu cầu lưu thông giữa các quốc gia ngày càng nhiều, các khái niệm visa hay passport cũng từ đó xuất hiện.

Visa hay còn gọi là thị thực nhập cảnh là loại giấy tờ chứng nhận của cơ quan nhập cư thuộc một quốc gia để xác minh một người nào đó được cấp phép nhập cảnh vào quốc gia đó trong một khoảng thời gian nhất định nào đó.

Người ta thường cần đến visa để đi du lịch, đi công tác hoặc có thể là xuất khẩu lao động,… vv.

Hiện nay có hai loại visa là visa di dân và visa không di dân:

  • Visa di dân được sử dụng khi bạn muốn định cư tại một nước nào đó
  • Visa không di dân dành cho các diện như muốn nhập cảnh vào một quốc gia trong một khoảng thời gian cho phép tạm thời như đi du lịch, công tác, kinh doanh, chữa bệnh, họ tập hoặc các chương trình trao đổi.

Visa là một loại giấy tờ quan trọng, ngoại trừ  một số nước Đông Nam Á và một số nước Ả Rập thì khi muốn nhập cảnh đến bất cứ một quốc qua nào trên thế giới bạn cần có visa của quốc gia đó.

Visa có giá trị sử dụng và lưu trú tại nước ngoài. Thông thường, khi muốn xuất cảnh bạn phải làm passport trước sau đó mới đi xin cấp visa.

Mặc dù vậy, thủ tục xin visa ở mỗi quốc gia sẽ khác nhau và còn tùy vào mục đích xuất cảnh cảu bạn ( định cư hay không định cư).

Visa và hộ chiếu luôn đi cùng với nhau, tuy nhiên giữa chúng có sự khác nhau:

  • Hộ chiếu là loại giấy tờ  được cơ quan nhà nước có thẩm quyền của chính quốc gia của công dân đó cấp. Còn visa là giấy tờ mà được cấp bởi quốc gia mà người đó muốn nhập cảnh và lưu trú.
  • Visa và hộ chiếu là 2 loại giấy tờ được cấp bởi 2 cơ quan có thẩm quyền của hai quốc gia khác nhau.

Tại sao phải gia hạn Visa

Lý do cần phải gia hạn Visa bởi:

– Để đảm bảo yêu cầu xuất nhập cảnh của bạn được nước sở tại chấp nhận

– Yêu cầu bắt buộc và đầu tiên để bạn nhập cảnh, hoặc ở lại 1 nước nào đó

– Để đảm bảo quyền lợi hợp pháp của bạn

– Để được pháp luật của một nước nào đó công nhận, bảo vệ

– Để hợp thức hóa những hành động của bạn tại nước đó, và được nước đó bảo đảm quyền lợi

Địa chỉ gia hạn Visa uy tín tại TP. Hồ Chí Minh

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, am hiểu điều luật, Visa Hằng Lực là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ gia hạn Visa hàng đầu Việt Nam. Đến với Visa Hằng Lực quý khách hàng sẽ được tư vấn miễn phí, giải đáp mọi vấn đề liên quan và giúp KH gia hạn Visa nhanh chóng với thủ tục đơn giản.

– Tư vấn những quy định của pháp luật về việc Gia hạn visa Việt Nam.
– Tư vấn các thủ tục Gia hạn visa Việt Nam cho người nước ngoài.
– Tư vấn về thời hạn làm Visa, gia hạn Visa…
– Tư vấn chuẩn bị hồ sơ, tài liệu chuẩn xin Gia hạn visa Việt Nam

– Tư vấn các vấn đề khác có liên quan.

Chọn lựa Visa Hằng Lực bạn không chỉ được gia hạn Visa nhanh chóng, uy tín mà dịch vụ của chúng tôi còn có giá hợp lý đã trở thành đối tác tin cậy của hàng trăm doanh nghiệp và khách hàng.

Trả lời